CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT VIỆT NAM

1. CHỤP ẢNH DOANH NGHIỆP

Đối với doanh nghiệp thì việc đưa sản phẩm của mình tới gần với người tiêu dùng là điều họ luôn tìm cách. Và truyền thông là cách thức phổ biến và phát triển mạnh trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình bỏ ra một khoản chi phí cao để đầu tư

Chính vì vậy mà việc đầu tiên mà mọi doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình đó là việc chụp ảnh doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình. Đây được xem là một trong những hình thức quảng cáo quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi muốn bước tiếp.

chup-anh-quang-cao
Ảnh Chụp doanh nghiệp

Nên hầu hết các doanh nghiệp còn lại, họ lựa chọn website công ty là các yếu tố cốt yếu giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty mình. Do vậy, đầu tư vào việc chụp ảnh thương hiệu doanh nghiệp là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp khi xây dựng website riêng. Đây được xem như là một tài liệu quảng cáo dành cho mọi doanh nghiệp

Liên hệ chi tiết : m.me/sogamotion

2.VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO ?

 • Thu hút khách hàng: Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và thu hút khách hàng.
 • Củng cố thương hiệu: Bất cứ lúc nào, những hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem nhanh nhất, tạo dấu ấn sâu đậm khách hàng nhớ về thương hiệu công ty.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh: Những công ty chăm chút về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, sự gắn bó của nhân viên và lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ.
 • Ấn tượng tốt: Chụp ảnh quảng cáo mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như catalogue, salekit, brochure, website… Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.

chup-anh-quang-cao
Thu hút khách hàng chú ý đên doanh nghiệp

3. ĐỂ CÓ HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO ĐẸP DOANH NGHIỆP NÊN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀO ?

 1. Doanh nghiệp Cần chụp loại Ảnh Nào? Tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp SOGA sẽ cung cấp các dịch vụ ảnh bao gồm:
 • Chụp sản phẩm của doanh nghiệp
 • Chụp không gian doanh nghiệp
 • Chụp khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp
 • Chụp phong cách làm việc
 • Chụp Văn phòng
 • Chụp Chân dung
 • Chụp công đoạn sản xuất
chup-anh-quang-cao
chup-anh-quang-cao

2. Trong danh sách chụp hình quảng cáo có những gì ?

Khi đã xác định được kiểu chụp ảnh, đã đến lúc tạo danh sách chụp. Danh sách chụp là danh sách thông tin chi tiết các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp cho buổi chụp ảnh . Thông tin chúng tôi cần đưa vào danh sách chụp của doanh nghiệp :

 • Số lượng ảnh được chụp
 • Hình ảnh sẽ được sử dụng ở đâu? (Web,App, Triển lãm,….?)
 • Kích thước ảnh chụp
 • Số Lượng ảnh cuối cùng được giao
 • Đặt tên cho ảnh chụp
 • Hạn giao ảnh chụp
 • Các thông tin khác bổ sung để chỉnh sửa ảnh chụp

4.LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ NHỮNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP KHI CHỤP ẢNH DOANH NGHIỆP?

4.1. Chụp ảnh doanh nghiệp qua hình ảnh các phòng ban

Hình ảnh làm việc hăng say và chuyên nghiệp của các phòng ban trong công ty là điều bạn cần thể hiện trong profile công  ty mình. Đây là điểm đặc biệt giúp cho đối tác và khách hàng có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng về công ty của bạn.

chup-anh-quang-cao
Chụp ảnh phòng ban doanh nghiệp

4.2. Chụp ảnh profile cá nhân lãnh đạo

Người đứng đầu trong một tổ chức sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Bởi đây là người điều hành công ty và cũng chính là bộ mặt đại diện cho toàn thể nhân viên trong công ty. Chính vì vậy, việc xuất hiện hình ảnh của các cá nhân đó là điều vô cùng cần thiết để đối tác biết họ sẽ làm việc với người như thế nào. Một hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng sự tin tưởng rất lớn từ đối tác và khách hàng.

chup-anh-quang-cao
Chụp ảnh profile cá nhân

4.3. Chụp hình công trình, dự án…

Những sản phẩm, công trình, dự án mà doanh nghiệp đã đảm nhận chính là băng chứng rõ nhất thể hiện ăng lực của công ty bạn. Khi xem qua những hình ảnh đó, chắc chắn đối tác và khách hàng của bạn sẽ nhìn nhận tốt hơn về năng lực công ty và hình ảnh công ty cũng được nâng lên rõ rệt.

chup-anh-quang-cao
Chụp công trinh, dự án

5. Lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp của SOGA ?

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp  của SOGA mang đến giải pháp chinh phục khách hàng hiệu quả, nhanh chóng. Với những bức hình ấn tượng, sắc nét là sứ giả truyền tải thông điệp thương hiệu hơn nghìn lời nói.

SOGA là một công ty truyền thông hàng đầu đã thành công ngay từ thời gian mới thành lập.Với chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng của đội ngũ SOGA đi sâu vào nhu cầu, mục tiêu của khách hàng để có thể đưa ra các dự án tối ưu nhất , Ngay từ đầu mục tiêu SOGA đưa ra là giúp cho các doanh nghiệp một hình ảnh thương hiệu hoàn toàn khác biệt và nổi bật nên không bất ngờ khi SOGA đã thành công mang đến hơn 2000 doanh nghiệp nhận diện thương hiệu nhanh chóng nhất.

STUDIO chuyên nghiệp hội tụ nhiều nhiếp ảnh hàng đầu, SOGA làm việc với doanh nghiệp để tìm ra giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất về chi phí cho nhu cầu chụp ảnh và đảm bảo các dự án sẽ mang đến cho doanh nghiệp một bước đột phá mới

5.1 Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Đối với một số doanh nghiệp lớn, truyền thông cộng đồng là cách thức họ lựa chọn để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng. Tuy nhiên, chi phí quảng cáo bỏ ra để sử dụng dịch vụ đó khá cao.

Tính đến 2020, SOGA đã có rất nhiều kinh nghiệp trong việc chụp ảnh profile công ty cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong cả nước. Với lực lượng nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh doanh nghiệp mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo.

chup-anh-quang-cao
Đội ngũ hợ chụp kinh nghiệm SOGA

Chúng tôi là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều các đối tác lớn nhỏ như VingroupViettelMobiphoneSông Đà 5Coteccons, chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình.

5.2. Quy trình chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp

Đến với  SOGA, chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận để biết: Mục tiêu bạn muốn gởi gắm đến người xem là gì? Cần đưa hình ảnh gì lên profile? Bố cục hình ảnh ra sao? Và cần hỗ trợ những gì, tất cả chúng cần lên đưa lên kế hoạch cụ thể. Đây là bước quan trọng, bởi một ý tưởng độc đáo, sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho Công ty bạn.

chup-anh-quang-cao
Chụp Các doanh nghiệp lớn

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, nội dung, checklist chụp từ khách hàng.
 • Bước 2: Báo giá và kí hợp đồng chụp ảnh.
 • Bước 3: Tiến hành chụp ảnh
 • Bước 4: Xử lý hậu kì
 • Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao

5.3. Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm profile công ty, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất với các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, hệ thống ống kính cao cấp.

chup-anh-quang-cao
Studio máy móc chuyên nghiệp

5.4. Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

chup-anh-quang-cao
Sản phẩm chụp Doanh nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông SOGA Motion
Liên hê : 0906 88 1010
Địa chỉ: 120/86/12 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
Website: https://sogamotion.com
Email: contact@sogamotion.com