DỊCH VỤ LÀM PHIM QUẢNG CÁO 3D TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

PHIM QUẢNG CÁO 3D LÀ GÌ?

Phim quảng cáo 3D là loại hình quảng cáo mà ngày nay chúng ta gặp rất nhiều trên Tivi hay các phương tiện truyền thông trình chiếu Video, internet. Phim 3D đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường quảng cáo, mang đến nguồn lợi nhuận “khổng lồ” cho doanh nghiệp khi được đầu tư chuyên nghiệp.

dich-vu-làm-phim-quang-cao 2D,3D

CÁC GIAI ĐOẠN SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO 3D?

 Cần qua một quá trình rất nhiều bước, tương tự như sản xuất phim quảng cáo. Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược các bước cần phải làm cho một bộ phim quảng cáo 3D như thế nào nhé:

Chuẩn bị kịch bản: Để có một bộ phim quảng cáo 3D, TVC 3D hay tất cả các thước phim quảng cáo hoặc nói chung trong quá trình sản xuất phim tất nhiên trước tiên cần có một kịch bản, ý tưởng, tình tiết trong thước phim sẽ được viết cặn kẽ trong kịch bản này.

Vẽ model sheet: Trước khi tạo phim 3D, Nhà sản xuất cần phác thảo kỹ lưỡng về hình dáng của các nhân vật trong phim trên giấy. Hình dáng này phải được cân nhắc, chỉnh sửa thật kỹ và có những nét đặc trưng cho thước phim, công việc này gọi là vẽ model sheet. Ngoài các nhân vật, nhà sản xuất cũng phác thảo trước các vật thể xuất hiện trong phim như thế nào.

Vẽ storyboard: Sau khi đã có kịch bản và hình dáng các nhân vật trong phim 3D, bước tiếp theo là vẽ storyboard, hay có thể gọi là tạo kịch bản hình ảnh. Từ những khung ảnh dùng để kể lại câu chuyện trên giấy sẽ cho thấy rõ từng cảnh trong phim sẽ thể hiện như thế nào và cũng từ đó cho thấy rõ sự phân cảnh trong phim.

dich-vu-lam-phim-quang-cao-3d
dich-vu-lam-phim-quang-cao-3d

Vẽ background: Đây là bước tạo các cảnh nền cho phim 3D. Dựa trên storyboard, người ta cũng sẽ thấy có bao nhiêu bối cảnh sẽ xuất hiện trong đoạn phim 3D. Để cho các bối cảnh này hợp lý và đẹp mắt, các cảnh đó cũng sẽ được vẽ ra trước trên giấy, phần mềm đồ họa 2D để vẽ ra trước.

Modelling: Dựa vào bản phác thảo để tạo lại nhân vật đó trong không gian 3 chiều trên máy tính. Người họa sĩ làm modelling cần phải nhìn bản phác thảo và tưởng tượng ra được nhân vật đó ở trong thực tế phải như thế nào để có thể tạo khối một cách chính xác. Người làm modelling cũng phải tạo đủ tất cả các diễn cảm có thể có trên khuôn mặt của nhân vật.

Texturing: Sau khi modelling xong, cần phải tạo màu sắc cho nhân vật. Một nhân vật không phải đơn giản chỉ quy định các màu sắc xanh đỏ tím vàng… mà thường phải tạo gần giống như những chất liệu thật.

Tạo xương: Để các nhân vật có thể cử động và diễn xuất như người, cần có thêm một công đoạn là tạo xương cho nhân vật. Các phần mềm làm 3D đều có công cụ để tạo ra các bộ xương này. Người họa sĩ sẽ tạo ra một bộ xương có những khớp tương ứng. Ví dụ có những xương cổ, xương cánh tay, khuỷu tay, ngón tay, xương cẳng chân, xương bàn chân, ngón chân,… Các khớp xương này sau đó được quy định gắn vào những vị trí thích hợp trong mẫu modelling, đồng thời quy định nó sẽ hoạt động như thế nào.

VÌ SAO NÊN LÀM PHIM QUẢNG CÁO TẠI SOGA?

SOGA  là đơn vị tiên phong không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo 2D,3D mà còn cung cấp dịch vụ sản xuất TVC 3D, sản xuất phim tự giới thiệu, Home Shopping…có liên kết với các kênh truyền thông, truyền hình, lập kế hoạch truyền thông, booking lịch quảng cáo và thực hiện các chương trình truyền hình.

Dịch vụ làm phim quảng cáo 2D,3D animation chuyên nghiệp tại SOGA cam kết.

1. Chi phí sản xuất phù hợp công ty lớn, doanh nghiệp nhỏ và cá nhân.

2. Chịu trách nhiệm lên ý tưởng và kịch bản.

3. Video sau khi làm xong, được chỉnh sữa 3 lần miễn phí để đúng theo yêu cầu.

4. Giọng thu âm hay và cảm xúc.

Liên hệ chi tiết : m.me/sogamotion

QUY TRÌNH LÀM PHIM QUẢNG CÁO 3D, 2D TẠI SOGA

dich-vu-lam-phim-quang-cao-3d

1.GẶP GỠ KHÁCH HÀNG : SOGA tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng về phim 3D, 2D.

dich-vu-lam-phim-quang-cao-3d
Tham khảo mô tả công việc chuyên viên khách hàng cá nhân tại timviec365.com

2. GỬI Ý TƯỞNG KỊCH BẢN : Sau khi tiếp nhận thông tin đội ngũ Idea và Account sẽ lên định hướng ý tưởng và gửi lại từ kịch bản phù hợp

dich-vu-lam-phim-quang-cao-3d

3.KÝ HỢP ĐỒNG THỰC HIỆN :Khi ý tưởng kịch bản được trình bày và khách hàng chấp thuận, đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thực hiện dự án.

4.TỔ CHỨC SẢN XUẤT : SOGA trao đổi với đạo diễn và họa sĩ để vẽ phân cảnh, storyboard, model nhân vật, tạo xương cốt.

dich-vu-lam-phim-quang-cao-3d

5.DỰNG HẬU KỲ: SOGA tiến hành dựng kỹ xảo 2D, 3D, VFX, lồng ghép hiệu ứng animation, thu âm, lồng tiếng… cho phim 3D, 2D

dich-vu-lam-phim-quang-cao-3d


6. DUYỆT NGHIỆM THU : Sau khi hoàn thiện, phim 3D, 2D sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng trước khi phát sóng

dich-vu-làm-phim-quang-cao 2D,3D
dich-vu-lam-phim-quang-cao-3d

Kết

Đến với SOGA , chúng tôi biết cách làm cho bạn nổi bật qua từng thước phim quảng cáo 3D.

Mang trong mình sự liều lĩnh sáng tạo, ekip sản xuất luôn nỗ lực làm ra những đoạn phim có tiềm năng. Chúng tôi cam kết mang lại một nội dung hấp dẫn, có giá trị và hữu dụng. 

Với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính SOGA

Công ty TNHH Truyền thông SOGA Motion
Liên hê : 0906 88 1010
Địa chỉ: 120/86/12 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
Website: https://sogamotion.com
Email: contact@sogamotion.com