QUẢN LÝ KÊNH YOUTUBE CHUYÊN NGHIỆP

1. Dịch vụ quản lý kênh Youtube tại SOGA

Hiện nay Youtube là một trong những kênh truyền thông hàng đầu thế giới và được các công ty chú ý tới vì độ hiệu quả và tốc độ lan truyền rất nhanh. Có rất nhiều công ty đã tạo ra kênh Youtube cho riêng mình, thế nhưng cách quản lý kênh Youtube nghiệp dư, thiếu chuyên nghiệp và không biết SEO kênh Youtube. Cho nên các cá nhân, công ty lại không tìm thấy được sự hiệu quả từ kênh Youtube.

dich-vu-quan-lý-kenh-youtube

Để tiết kiệm chi phí, một số doanh nghiệp lựa chọn cách tự xây dựng một kênh Youtube của riêng mình và update các video sẵn có. Tuy nhiên, đây không phải điều dễ dàng, nó phức tạp hơn những gì chúng ta thấy. Doanh nghiệp thường gặp vô vàn khó khăn khi tự quản lý kênh Youtube. Bao nhiêu công sức mấy chốc mà tan biến bởi không nắm rõ các chính sách của Youtube. Kết quả là, kênh chết chỉ sau 1 thời gian hoạt động ngắn ngủi “tiền mất tật mang”.

2. Kênh Youtube mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Định vị thương hiệu: Youtube là kênh xây dựng thương hiệu vững chắc, quảng bá hình ảnh ấn tượng và dễ dàng ghi dấu ấn vào tâm trí người xem.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: nhờ vào mức độ lan truyền của video trên Youtube, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, số lượng khách hàng tiềm năng cũng tăng lên đáng kể.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: nếu biết cách quản lý kênh Youtube hiệu quả, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản ngân sách khổng lồ cho việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ.

dich-vu-quan-lý-kenh-youtube

Tại sao nói Youtube là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả? Đó là vì Youtube chính là một sản phẩm của Google. Hãy xem ví dụ dưới đây để bạn thấy sức mạnh của Youtube:

Vậy, tại sao SOGA lại tự tin đem đến trải nghiệm dịch vụ quản trị kênh Youtube tuyệt vời? Liên hệ chi tiết : m.me/sogamotion

Kinh nghiệm 12 năm trong nghề:

  •         Kinh nghiệm 12 năm quản lý kênh Youtube cá nhân hoặc doanh nghiệp
  •         Từng làm việc với hơn 200 nhãn hàng trong nước và quốc tế

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp:

  •         Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp
  •         Nhân sự sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt và nhạy bén
  •         Có khả năng hoạch định chiến lược marketing online, lên kế hoạch truyền thông tổng thể

Trang thiết bị hiện đại:

  •         Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế
  •         Liên tục được nâng cấp để phù hợp với yêu cầu công việc
dich-vu-quan-lý-kenh-youtube

3. Quy trình dịch vụ quản trị kênh youtube các bước

Bước 1: Xác định mục đích của kênh Youtube

 – Tạo ra một kênh Youtube không phải chuyện khó, tuy nhiên, khi tạo kênh phải chú ý đến mục đích. Bạn sử dụng nó để làm gì, để kiếm tiền, để quảng bá thương hiệu…? Chỉ khi xác định rõ ràng mục tiêu hướng đến thì mới “bách phát bách trúng”

 Bước 2: Xây dựng kênh Youtube

– Quản lý kênh Youtube từ A-Z nhằm phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy tất cả các video đăng lên Youtube sẽ có gắn logo, thương hiệu doanh nghiệp. Bằng cách đó, người xem sẽ ghi nhớ rõ ràng về hình ảnh công ty. – Nếu doanh nghiệp đã có sẵn logo bắt mắt, hấp dẫn, chúng tôi sẽ trực tiếp sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. Ngược lại, nếu doanh nghiệp cần thiết kế logo, chúng tôi có những designer chuyên nghiệp có thể phác họa và hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng.

dich-vu-quan-lý-kenh-youtube

 Bước 3: Xây dựng chiến lược quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên kênh Youtube 

– Đây là miếng bánh béo bở để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm quản lý kênh Youtube và sự chuyên nghiệp để giúp bạn lên một kế hoạch marketing tổng thế trên kênh Youtube. 

Bước 4: Thường xuyên cập nhật video 

– Để thu hút người xem, chúng tôi sẽ thường xuyên update video, đồng thời, đảm bảo chất lượng video trước khi đăng tải. Những video chất lượng sẽ là tiền đề phát triển kênh Youtube một cách hiệu quả.

 Bước 5: Ứng dụng các phần mềm trong quản trị kênh Youtube –

Bên cạnh các định hướng về nhân sự, chúng tôi cũng sẽ ứng dụng 1 số phần mềm phù hợp để tạo hiệu quả cao cho kênh Youtube của bạn. 

Bước 6: Theo dõi và điều chỉnh chiến lược

 – Chúng tôi sẽ liên tục phối hợp cùng với khách hàng để theo dõi mức độ hiệu quả, qua đó sẽ tiếp tục điều chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất.

dich-vu-quan-lý-kenh-youtube

Công ty TNHH Truyền thông SOGA Motion
Liên hê : 0906 88 1010
Địa chỉ: 120/86/12 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
Website: https://sogamotion.com
Email: contact@sogamotion.com