DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK CHẤT LƯỢNG CAO

Một thực tế có thể bạn đang gặp phải với Quảng cáo Facebook: Bạn đã tự chạy quảng cáo Facebook trên tài khoản cá nhân hoặc tại đơn vị khác nhưng hiệu quả không như mong muốn. Bạn không được tư vấn chi tiết chiến lược cho sản phẩn dịch vụ riêng của bạn như: Nội dung quảng cáo, tối ưu, phân khúc đối tượng mục tiêu, hình ảnh quảng cáo, tối ưu Fanpage và nội dung website đích đến…vv.

quang-cao-facebook

Quảng cáo facebook rất đơn giản, nó không khó khăn như mọi người thường nghĩ. Nó rất gần gũi và bạn có thể dễ dàng biết được tư duy ra được hành vi của khách hàng.Tất cả mọi thứ bạn cần làm đó là tìm hiểu về cách thức hoạt động của các quảng cáo trên facebook. Thậm chí, bạn chỉ cần chưa đến 1 ngày là bạn đã biết cách lên chiến dịch quảng cáo trên Facebook rồi.

quang-cao-facebook -hieu-qua

Tuy nhiên, việc thiết lập quảng cáo trên Facebook thì đơn giản thật đó! Nhưng để chạy quảng cáo đạt hiệu quả và kiếm tiền triệu mỗi ngày thì không dễ chút nào nhé.Bạn cần phải trải qua rất nhiều khâu như quản lý quảng cáo, tối ưu những quảng cáo,… Không sao, các khâu đó hầu như đều SOGA hỗ trợ bạn.

Các bạn đang muốn quảng cáo Facebook? Và bạn đang băn khoăn lựa chọn các nhà quảng cáo, các công ty truyền thông uy tín? Hãy để chuyên gia quảng cáo Facebook SOGA tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook. Tư vấn các hình thức quảng cáo hiệu quả trên Facebook.

quang-cao-facebook -hieu-qua

VÌ SAO NÊN CHỌN SOGA CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

  • Tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc, bạn không cần phải am hiểu quá nhiều về chạy quảng cáo. Mọi thứ đã có người khác thực hiện giúp bạn nhằm tiếp cận khách hàng. 
  • Một đơn vị chạy Facebook Ads tốt sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, tiết kiệm được nhiều ngân sách, target đúng khách hàng và còn mang lại một kết quả hiệu quả tuyệt vời. 
  • Hạn chế những sai lầm và mất tiền oan: Các bên dịch vụ sẽ tư vấn và cho bạn biết được những điểm mạnh điểm yếu trong chiến lược bán hàng và đưa ra những quyết định đúng đắn khi bắt đầu chạy quảng cáo sản phẩm.
  • Thống kế , phân tích chi tiết các kết quả của hành vi khách hàng khi nhấn vào quảng cáo
  • Tùy chỉnh giá thầu quảng cáo theo từng thời gian để phù hợp và giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT : m.me/sogamotion

quang-cao-facebook -hieu-qua

Chiến lược tăng giảm ngân sách khi quảng cáo facebook qua các thời điểm, giúp bạn giảm 30 % chi phí quảng cáo.

Sau một thời gian chạy quảng cáo thì trang Fanpage của bạn đã có được một lượng tương tác ổn định, chính lúc này, bạn cần nâng quảng cáo lên một tầm mới để có thể tối ưu hóa quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng nhất. Một chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả phải được tối ưu hóa và nên được chia ra thành từng nhóm:

     – Nhóm 1: chiến lược lửa điều – Chạy quảng cáo liên tục

Với nhóm này sẽ đầu tư nội dung bài viết hướng đến đối tượng khách hàng trong khoảng 25-35 tuổi ở các khu vực địa lý khác nhau, VD: khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Chiến thuật chạy liên tục với ngân sách mỗi ngày cụ thể. Điều này sẽ giúp facebook phân bổ thông điệp quảng cáo của bạn trải đều trong vòng 24h.

Tuy nhiên khoảng 1h sáng đến 8h sáng lượng khách hàng cực ít. Nên phải áp dụng chính sách “lửa nhỏ” hạ tiền quảng cáo xuống. TUYỆT ĐỐI không được tắt, nếu tắt xem như xong phim. “Tôi đã trả cái giá rất đắt cho sự ngu xuẩn này”

     – Nhóm 2: Chiến lược công kích- chạy quảng cáo vào những khoảng thời gian cao điểm

Nhóm quảng cáo này hướng đến đối tượng là nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và chỉ chạy vào những thời điểm được xác định. Đây là dạng quảng cáo tăng cường, chạy song song nhóm quảng cáo 1.
Một chiến dịch tăng cường “công kích” vào những thời điểm cao điểm, nhằm bổ sung cho chiến thuật 1- qua đây nhằm gia tăng khả năng bán hàng vào những giờ cao điểm

     – Nhóm 3 : Chiến thuật ghép đôi

Ngoài ra trong một chiến dịch lớn, chúng ta có thể tạo nhiều nhóm quảng cáo nhỏ. Kết quả của quá trình hoạt động này là mức độ tương tác trên mỗi bài viết khá cao, giúp cho hoạt động bán hàng tốt hơn (vì like và bình luận nhiều hơn), cũng như giảm thiểu chi phí cho hoạt động quảng cáo.

     – Nhóm 4: Chiến dịch tăng cường bổ sung (dự phòng, tránh rủi ro)

Đối với nhóm quảng cáo này chỉ bật khi cảm thấy lượng đơn hàng trong ngày quá ít, chưa thể đến được mục tiêu trên 100 đơn hàng/ ngày.

Trên đây là một số giải pháp giúp bạn có thể vạch ra chiến lược làm thế nào để có cách quảng cáo Facebook hiệu quả giúp phát triển Fanpage phục vụ cho việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất.

quang-cao-facebook

Công ty TNHH Truyền thông SOGA Motion
Liên hê : 0906 88 1010
Địa chỉ: 120/86/12 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
Website: https://sogamotion.com
Email: contact@sogamotion.com