QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ

Những năm qua, SOGA luôn tự hào với danh hiệu công ty thiết kế Web và SEO chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực Online Marketing, chúng tôi  thêm tự tin cung cấp dịch vụ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS đến Qúy khách hàng đang có nhu cầu. Nhằm giúp tìm kiếm khách hàng mới tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

quang-cao-google-adwords-hieu-qua

Chiến dịch Google AdWords tại GTV SEO nhắm mục tiêu các từ khóa chuyển đổi quan trọng cho trang web. Cho dù bạn muốn tói ưu tỉ lệ chuyển đổi, tối đa lưu lượng truy cập vào trang web hay cả hai, GTVSEO đều có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình thông qua dịch vụ Google AdWords với chi phí thấp nhất.

Quảng cáo Google AdWords nổi trội hơn ở Facebook Ads ở điểm giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới ngay lập tức quảng cáo được khởi chạy và trong quá trình đó, sẽ đem lại cho bạn lợi tức tức thì tương xứng với chi phí bỏ ra. Nếu doanh nghiệp bạn mong muốn cải thiện doanh thu nhanh chóng, đơn giản, đây là giải pháp kinh doanh dành cho bạn!

quang-cao-google-adwords-hieu-qua

Google AdWords cho phép nhà quảng cáo đặt ngân sách hàng ngày cho từng chiến dịch và chọn giá thầu cho từng nhóm quảng cáo và từ khóa. Cài đặt chiến dịch bao gồm các tính năng như lịch quảng cáo, cài đặt vị trí và cài đặt thiết bị di động. Ngoài ra, Công cụ lập kế hoạch từ khóa quảng cáo cho phép bạn phân tích và đánh giá độ mạnh của từ khóa cho các chiến dịch của mình.

SOGA có một đội ngũ chuyên gia PPC tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm tạo và tối ưu hóa các chiến dịch trong nhiều ngành cho Google Ads. Các chuyên gia PPC của chúng tôi đã làm việc với các chiến dịch trong các ngành sau cùng những ngành khác:

  • Giáo dục
  • Tài chính
  • Y tế
  • Doanh nghiệp
  • Xây dựng
  • Phần mềm
  • Sản xuất
  • Bất động sản
  • Kinh doanh
  • Và các ngành khác
quang-cao-google-adwords-hieu-qua

Tùy theo yêu cầu của Qúy khách hàng, kết quả quảng cáo sẽ được hiển thị vị trí top 1 đến top 3 vị trí đầu tiên hoặc bên tay phải của trang nhất Google. Hình thức hiển thị:

         –  Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

         –  Quảng cáo từ khóa trên các website

         –  Quảng cáo banner trên các website

1. Báo giá quảng cáo Google AdWords theo từ khóa

Khách hàng sẽ trả cho chúng tôi một khoản tiền cố định hàng tháng để quảng cáo của bạn được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google. tùy số lượng từ khóa và lĩnh vực khác nhau thời điểm khác nhau nên giá quảng cáo sẽ thay đổi khác nhau, ( Để được báo giá chính xác cho từ khóa của bạn vui lòng Liên hệ chi tiết để được tư vấn : m.me/sogamotion )

quang-cao-google-adwords-hieu-qua
Google AdWords theo từ khóa

2 Báo giá quảng cáo AdWords theo ngân sách

Với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ thu tiền phí quản lý tài khoản theo phần trăm số tiền mà khách hàng đã chi cho quảng cáo của mình. Chi phí quảng cáo được thống kê từ hệ thống của Google và được báo cáo chính xác qua email của Google Adwords

quang-cao-google-adwords-hieu-qua
AdWords theo ngân sách

3 Báo giá quảng cáo Google AdWords dịch vụ theo tháng ( Được nhiều khách hàng lựa chọn ):

Thống kê như lượng tương tác click, số lần hiển thị của các từ khóa khác nhau, chi phi cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo… dựa vào đó bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình cho phù hợp nhất

1. Setup chiến dịch quảng cáo google adwords
2. Tối ưu điểm chất lượng mẫu quảng cáo (giúp bạn giảm chi phí cho mỗi lần click chuột vào quảng cáo)
3. Đảm bảo thứ hạng theo yêu cầu của quý khách
4. Căn chỉnh ngân sách chi cho mỗi ngày hoặc tháng theo yêu cầu của quý khách
5. Chạy trên tài khoản đối tác Google của SOGA  giúp quảng cáo của bạn ổn định hơn, tránh xét duyệt đặc biệt là tối ưu giảm chi phí quảng cáo cho bạn.

Google AdWords dịch vụ theo tháng

Công ty TNHH Truyền thông SOGA Motion
Liên hê : 0906 88 1010
Địa chỉ: 120/86/12 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
Website: https://sogamotion.com
Email: contact@sogamotion.com