QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

1. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp (hay phim tự giới thiệu công ty) là một hình thức truyền tải thông tin về doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác với mục đích cụ thể và bằng nhiều thể loại khác nhau. Phim doanh nghiệp giống như một quyển Portfolio thu nhỏ, ngắn gọn nhưng sống động với những hình ảnh, lời nói thể hiện trọn vẹn diện mạo cũng như hoạt động của công ty.

Trong thời đại công nghệ – kĩ thuật hóa phát triển, những thiết bị hiện đại đã phá bỏ mọi rào cản về khoảng cách không gian và thời gian, những khái niệm đều có thể được xây dựng lại. Nhờ đó, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp  đang ngày càng có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường người tiêu dùng, cũng như các nhà quản trị kinh doanh, doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được…..

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Với nguyên tắc mà SOGA xây dựng hơn 10 năm qua “UY TÍN – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP” mà chúng tôi hằng theo đuổi, chạy theo đam

mê, tâm huyết với nghề và khao khát được chinh phục niềm tin khách hàng đã làm nên một tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Việc sản xuất video, hình ảnh trực quan, cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng sẽ là một minh chứng sinh động chinh phục niềm tin của đối tác và người tiêu dùng, khẳng định sự thành công, phát triển, tầm vóc quy mô của công ty và doanh nghiệp. Đồng thời, đánh dấu một cột mốc, giá trị của thương hiệu trong thị trường tiềm năng.

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

2.Giá trị bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp từ SOGA

1. Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

SOGA  quy tụ những nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim, quay phim, biên kịch, đạo diễn và các chuyên viên kĩ thuật tài năng, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm.
Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thay đổi và hoàn thiện chính mình và thực hiện những dự án hoàn thành xuất sắc với tác phong làm việc nghiem túc và chuyên nghiệp.

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

2. Thiết bị máy móc hiện đại

Mỗi một công ty, doanh nghiệp đều mang cho mình những thương hiệu khác biệt với sự nổi bật khác nhau. SOGA sẽ giúp bạn khai thác triệt để những ấn tượng đó và giới thiệu lan tỏa đến từng đối tượng khách hàng. Từ đó, tạo ra một dấu ấn riêng biệt về hình ảnh của bạn cũng như công ty hay doanh nghiệp khắc sâu vào trong lòng khách hàng.

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

3. Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp đều mang cho mình những thương hiệu khác biệt với sự nổi bật khác nhau. SOGA sẽ giúp bạn khai thác triệt để những ấn tượng đó và giới thiệu lan tỏa đến từng đối tượng khách hàng. Từ đó, tạo ra một dấu ấn riêng biệt về hình ảnh của bạn cũng như công ty hay doanh nghiệp khắc sâu vào trong lòng khách hàng.

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

4. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian thông qua quá trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp tại SOGA. Mọi dịch vụ đều hỗ trợ bạn rất nhiều tiện ích. Doanh thu tăng không tưởng, các nhãn hàng có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm, giảm thiểu các chi phí quảng cáo, PR hay thuê cửa hàng lớn.

5. Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm quay – chụp – hậu kỳ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, đạt mục tiêu – yêu cầu do công ty và doanh nghiệp đề ra. Khi sử dụng dịch vụ tại SOGA bạn sẽ có được những hình ảnh độc quyền để quảng bá ở những nơi bạn mong muốn. Hơn hết, những kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ SOGA, chúng tôi sản xuất – sáng tạo, tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất đến khách hàng

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

3.Sản Xuất Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Quy Trình :

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Chuyên viên tư vấn tại SOGA  sẽ liên hệ ngay khi bạn để lại yêu cầu và thông tin thời gian, số lượng người chụp ảnh. Báo giá trong vòng 2 tiếng. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Liên hệ chi tiết : m.me/sogamotion

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Đội ngũ kinh doanh và biên tập sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để lên được concept, cách thể hiện ý tưởng nhằm truyền tải thông điệp của bạn tới mọi người qua video.

Bước 3: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng trong 1 ngày. Hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên.

Bước 4: Tiến hành quay và dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

SOGA sẽ lên kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện quay phim quảng cáo theo đúng kế hoạch.

Đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm phân bổ và lên kế hoạch để thực hiện clip. Ekip sản xuất phim doanh nghiệp gồm có:

+ Tổ chức sản xuất

+ Tổ đạo diễn

+ Tổ mỹ thuật

+ Tổ quay

+ Tổ ánh sáng

+ Tổ kỹ thuật

Bước 5: Đội ngũ hậu kỳ phim giới thiệu doanh nghiệp.

Các xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại, kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm liên tục cập nhật để tạo ra những hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Sau khi hoàn thành công đoạn quay phim, tiếp đến là giai đoạn hậu kỳ và hoàn thiện phim giới thiệu doanh nghiệp. Dựng phim, cắt ghép clip, đọc lời bình (nếu cần thiết), điều chỉnh các hiệu ứng cũng như chỉnh sửa những điểm chưa hoàn hảo. 

Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước

Clip giới thiệu doanh nghiệp được gởi cho Doanh nghiệp dưới dạng Demo để xem trước. Nếu không hài lòng khách hàng sẽ góp ý để Quay Phim Việt chỉnh sửa và hoàn thiện.

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, SOGA cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày.

Bước 8: Tổng duyệt và bàn giao sản phẩm

Sau khi thống nhất clip, khách hàng chỉ cần nghiệm thu, thanh toán và gửi bỏ clip demo,Video giới thiệu doanh nghiệp bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày.

quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Công ty TNHH Truyền thông SOGA Motion
Liên hê : 0906 88 1010
Địa chỉ: 120/86/12 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
Website: https://sogamotion.com
Email: contact@sogamotion.com