THIẾT KẾ CARD VISIT ĐẸP TINH TẾ

1. CARD VISIT LÀ GÌ ?

Card Visit là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: Tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh,… Còn về sản phẩm/ dịch vụ: tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm,… Thiết kế Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Chính vì vậy, thiết kế card visit được SOGA chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận và nghiêm túc.Mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm tốt nhất

Card visit ở nước ta thường được làm dưới dạng hình chữ nhật đứng hoặc ngang trên giấy trơn. Tuy nhiên, với những người yêu thích sự độc đáo mới lạ, họ có thể đặt gia công để nhận được loại thẻ với các thiết kế như:

  • Danh thiếp bo tròn góc
  • Danh thiếp dập nổi
  • Danh thiếp dát bạc…
thiet-ke-card-visit
SOGA địa chỉ hiết kế Card Visit uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh thương hiệu

2. MỤC ĐÍCH CỦA CARD VISIT LÀ GÌ ?

  • Tiện lợi: Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp. 
  • Quảng bá: Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân, được nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của bạn 
  • Doanh thu: Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng. 

2.1 Cung cấp thông tin

Giúp chuyển tải thông tin của bạn tới các khách hàng tiềm năng, trên một danh thiếp thường có: logo, tên công ty, chức vụ, nghành, địa chỉ, số điện thoại….

Thông tin trên danh thiếp tương đối đầy đủ, kích thước vừa nhỏ gọn, tiện lợi dễ lưu trữ lại mang đầy đủ thông tin liên lạc của bạn cũng như đơn vị của bạn. Điều này giúp khách hàng, đối tác dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

thiet-ke-card-visit
SOGA địa chỉ hiết kế Card Visit uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh thương hiệu

2.2 Tăng doanh thu cho công ty

Khi sử dụng danh thiếp đối với các khách hàng tiềm năng thì mỗi danh thiếp của bạn là một lần ghi nhớ và tiếp nhận của khách hàng tạo tiền đề cho sự hợp tác sau này.

Mỗi một danh thiếp được chuyển có khả năng sẽ giúp xây dựng mối liên hệ và khách hàng thân thiết. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ nhớ đến danh thiếp của bạn và liên lạc giúp tăng doanh thu cho công ty và trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Đối với việc hình ảnh, đẳng cấp được thể hiện thông qua cách thức thiết kế và cung cấp thông tin giúp khách nắm được hình ảnh, thông tin và lĩnh vực của công ty để đưa ra sự lựa chọn hợp tác đem lại lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

2.3 Lựa chọn khách hàng mục tiêu

Chọn được đúng khách hàng mục tiêu dựa thông tin trên danh thiếp mà khách hàng có thể liên hệ với bạn đúng với nghành dịch vụ họ có nhu cầu.

Khi danh thiếp được gửi đến các đối tượng khách hàng tiềm năng các thông tin mà bạn cung cấp bao gồm sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp. Như vây, trong hàng loạt danh thiếp mà họ nhận được, họ lựa chọn liên lac với danh thiếp của bạn thể hiện rằng họ đang hướng đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Như vậy, từ đối tượng khách hàng tiềm năng công ty của bạn có thể thêm được một đối tượng khách hàng lâu dài dựa trên quá trình lựa chọn khách hàng mục tiêu khi gửi danh thiếp của bạn

2.4 Quảng bá thương hiệu

Danh thiếp có tác dụng tương tự như tờ rơi mang lại hiệu quả lan truyền thương hiệu của công ty nhưng cao cấp hơn. Tờ rơi bao gồm cả các thông tin về chiến dịch và sử dụng trong thời gian ngắn còn danh thiếp thì cao cấp hơn nhiều và được sử dụng trong cả một khoảng thời gian dài.

Danh thiếp càng đến được nhiều người thì đồng nghĩa với việc nhiều người biết đến công ty bạn và họ tìm hiểu về công ty qua thông tin được in trên card.

Không chỉ thông tin mà thương hiệu, hình ảnh, logo, sản phẩm, dịch vụ đều được thể hiện trên card visit với mục đích thu hút khách hàng.

thiet-ke-card-visit
SOGA địa chỉ hiết kế Card Visit uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh thương hiệu

2.5 Nhắc nhở ghi nhớ

Danh thiếp là một lời nhắc nhở ghi nhớ của bạn tới người nhận được danh thiếp. Không chỉ ghi nhớ hình ảnh mà còn ghi nhớ thông tin, thái độ của bạn. Danh thiếp phần nào tạo được ấn tượng với đối tác sau lần đầu họ tiếp xúc.

Để có được một danh thiếp ấn tượng, chuyên nghiệp không hề dễ dàng và việc thể hiện thái độ tôn trọng của bạn thông qua danh thiếp cũng dễ dàng ghi lại dấu ấn trong mắt khách hàng của bạn.

Việc sử dụng danh thiếp hay card visit trong ngoại giao cũng như trong kinh doanh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Quá trình sử dụng card visist là một quá trình giới thiệu, nhận diện và ghi nhớ

Vì vậy, hãy sử dụng danh thiếp nhiều hơn, thường xuyên hơn để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhé!

3. KÍCH THƯỚC CARD VISIT VÀ NHỮNG LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ

Thiết kế card visit cũng thường được làm với 2 kích thước phổ biến là:

  • 90×54 mm = 255×155 pixel = 3,5x 2,12 inch
  • 90×50 mm = 255×140 pixel = 3,5×2 inch

Đây là 2 size card visit đẹp nhất và phù hợp nhất với cỡ hộp đựng thẻ name card, các loại ví tiền ở Việt Nam. Đồng thời, loại thẻ được in với kích thước này cũng có giá rẻ nhất.

Với khổ card visit, chúng ta có thể thiết kế mẫu danh thiếp theo chiều đứng hoặc ngang đều đẹp. Trong trường hợp bạn muốn card visit của mình chứa nhiều thông tin, bạn nên sử dụng mẫu thẻ ngang. Liên hệ đội ngũ SOGA

thiet-ke-card-visit
SOGA địa chỉ hiết kế Card Visit uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh thương hiệu

4. SOGA NỔI BẬT VỀ MẢNG THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO ?

SOGA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Đã được khẳng định qua khoảng thời gian tồn tại và xây dựng thương hiệu suốt nhiều năm qua. Sẽ không lấy gì làm lạ, nếu SOGA xuất hiện trên những trang báo hàng đầu về thương hiệu in ấn trên toàn quốc.

SOGA tự hào và ngày càng khẳng định bản thân mình hơn nữa. Đặc biệt đối với dịch vụ  THIẾT KẾ CARD VISIT được đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Khách hàng luôn luôn tin tưởng về sự uy tín và chất lượng của ấn phẩm tại SOGA

thiet-ke-card-visit
SOGA địa chỉ hiết kế Card Visit uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh thương hiệu

Với vấn đề cần tìm hiểu CARD VISIT LÀ GÌ VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG  đã được làm rõ trong bài viết. Hy vọng quý khách hàng có thể giải đáp được thắc  mắc của mình về  những vấn đề liên quan. Trong tương lai, SOGA sẽ cùng quý khách hàng phát triển hơn nữa để đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

thiet-ke-card-visit
SOGA địa chỉ hiết kế Card Visit uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh thương hiệu

Công ty TNHH Truyền thông SOGA Motion
Liên hê : 0906 88 1010
Địa chỉ: 120/86/12 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
Website: https://sogamotion.com
Email: contact@sogamotion.com