THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP,CỬA HÀNG

1. WEBSITE LÀ GÌ ?

Website hay còn được gọi là trang mạng hay trang web. Đôi lúc thuật ngữ này có thể gây nhầm lẫn với web page. Website là một tập hợp bao gồm: hình ảnh, thông tin, video clip,…của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nằm trên một tên miền chính (domain) hoặc tên miền phụ (subdomain) trên Word Wide Web của Internet và được lưu trữ trên hệ thống máy chủ (web hosting, server). Chính vì vậy mà hiện nay, người ta còn gọi website là cổng thông tin điện tử.

Thiết kế Website theo yêu cầu

Phân loại website

Cũng tương tự như những sản phẩm khác, website có thể được phân loại dựa vào các tiêu chí cụ thể.

1.1 Theo cấu trúc website

Cách phân loại này được xét dựa trên cấu trúc hoạt động, cách vận hành của website. Bao gồm:

– Website tĩnh: Được lập trình dựa trên nền tảng HTML CSS và Javascript. Loại website này rất ít được sử dụng vì không có sự tương tác với người dùng và quản trị viên của web cũng không thể thay đổi nội dung trên trang nếu không có kiến thức về HTML.

– Website động: Bên cạnh hai nền tảng HTML CSS và Javascript, website động còn dùng thêm một ngôn ngữ lập trình khác như PHP hoặc ASP.NET,….Hầu hết các trang web hiện nay đều thuộc loại website động. Người quản trị trang có thể dễ dàng thay đổi nội dung, thông tin biểu thị trên trang web một cách dễ dàng.

1.2 Theo mục đích sử dụng

Nếu phân theo mục đích sử dụng, website sẽ có rất nhiều loại khác nhau. Đây cũng là yếu tố để người dùng căn cứ, lựa chọn giao diện cho trang web của mình. Những loại trang web phổ biến có thể kể đến như:

– Website công ty: Là cổng thông tin điện tử của một doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Trang web này chứa tất cả thông tin về công ty như: giới thiệu, lịch sử hình thành và phát triển, sản phẩm cung cấp, hình ảnh hoạt động,….

– Website cá nhân: Trang web này cũng có tính năng sử dụng tương tự như website giới thiệu công ty nhưng chỉ tập trung nội dung, thông tin về một cá nhân nào đó.

– Website bán hàng: Là một dạng cửa hàng ảo trên mạng Internet, chứa các thông tin của nhà cung cấp sản phẩm và khách hàng có thể mua hàng trực tiếp trên trang web. Đồng thời, người bán cũng có thể tương tác trực tiếp với người mua trên website của mình.

– Các loại website khác: Bên cạnh những website phổ biến nêu trên, còn có rất nhiều loại website khác có chức năng đặc biệt, phức tạp hơn. Ví dụ như: website thương mại điện tử, website rao vặt, web diễn đàn, trang mạng xã hội,….
 

thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Sogamotion chuyên thiết kế website

2.Tại sao cần thiết kế một website chuẩn Marketing?

2.1. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ

Trang web giúp cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng dễ dàng và không giới hạn. Bạn có thể upload nội dung lên trang web bao nhiêu tùy thích. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức, thời gian để tư vấn như cách bán hàng truyền thống mà chỉ đơn giản là để khách hàng tự tìm hiểu thông tin trên website, rất tiện lợi mà tính hiệu quả cực cao.

Website giúp cho việc truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách rộng rãi, mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về khoảng cách địa lý cũng như thời gian, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận với doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Doanh nghiệp có thể tương tác để biết được khách hàng nghĩ gì về sản phẩm của mình một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí. Nếu có sự thay đổi thì website chính là nơi giúp cho thông tin của doanh nghiệp được mọi người biết đến một cách nhanh nhất. Chỉ cần một vài cú click chuột là khách hàng có thể xem được toàn bộ những thông tin cần thiết mà bạn đăng tải.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep
thiet-ke-website-chuyen-nghiep

2.2 Thu hút khách hàng tiềm năng

Quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng qua mạng Internet là hình thức quảng cáo được xem là hiệu quả nhất hiện nay. So với hình thức quảng cáo truyền thống thì việc tận dụng website để kết hợp làm quảng cáo trực tuyến vừa tiết kiệm chi phí và công sức, vừa mang lại hiệu quả bán hàng cao.

Sử dụng website kết hợp các phương pháp marketing online hiệu quả như: quảng cáo Google Ads, SEO, quảng cáo Facebook,…sẽ giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hàng tìm đến bạn.

Thu hút khách hàng truy cập vào trang web giúp doanh nghiệp bạn vừa bán được hàng và có thêm những khách mới đầy tiềm năng, vừa hỗ trợ quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Gia tăng doanh số và lợi nhuận bán hàng, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep
thiet-ke-website-chuyen-nghiep

2.3. Bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Một cửa hàng hay doanh nghiệp địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại bị hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác.

Tuy nhiên, khi bạn xây dựng một trang web riêng thì phạm vi khách hàng sẽ không bị giới hạn. Doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội nhận được những đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước và sẽ tăng lên theo thời gian.

Nếu không có trang web, khách hàng chỉ có thể liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ hay tương tác với doanh nghiệp bạn trong giờ hành chính. Điều này cũng có nghĩa là khả năng để khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ sẽ bị giới hạn. Nhưng khi bạn có một website riêng thì mọi thứ sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep
Website cửa hàng thời trang

2.4 Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp

Website được thiết kế chuyên nghiệp, trình bày khoa học và có nội dung thu hút người xem, thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cập nhật đầy đủ, rõ ràng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng. Đây là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín thông qua những suy nghĩ đánh giá của bản thân. Nếu là khách hàng, bạn sẽ có ấn tượng như thế nào đối với một công ty không có trang web hoạt động?

Ngoài ra, website còn giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập ý kiến phản hồi từ người dùng phục vụ công tác chăm sóc khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, hỗ trợ tuyển dụng nhân viên và nhiều lợi ích khác nữa.

thiet-ke-website
Website uy tín

Liên hệ chi tiết : m.me/sogamotion

3. BẠN ĐANG CẦN TÌM MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HÃY ĐẾN VỚI SOGA

SOGA được phát triển bởi các chuyên gia với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, marketing của Admarket sẽ đem tới quý khách hàng Thiết kế website chuyên nghiệp , ấn tượng đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất để quảng bá thương hiệu và các mục đích kinh doanh khác nhau của quý khách hàng.

“Chi phí để tìm kiếm khách hàng mới gấp 3 lần chi phí giữ chân khách hàng cũ”. Để giảm thiểu tối đa chi phí,Thiết kế website chuyên nghiệp phải được thiết kế sao cho vừa bán hàng, vừa chăm sóc khách hàng và phải kiêm nhiệm vụ truyền thông thương hiệu. SOGA sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó!

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của SOGA bạn hoàn toàn sở hữu một website độc đáo mà vẫn có đầy đủ các tính năng của một website chuyên nghiệp. Với sự kết hợp của hình ảnh 360° trực quan về những sản phẩm, không gian dịch vụ,… Website 3D sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Với website 3D này sẽ có sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế Website 360° để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trình xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại SOGA

thiet-ke-website
Đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực

Qui trình Thiết kế website chuyên nghiệp:

Xác định mục tiêu: Doanh nghiệp cần trao đổi với bên cung cấp dịch vụ thiết kế web để có thể xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn họ tiếp cận cửa hàng online của mình. Đồng thời đưa ra các tiêu chí của doanh nghiệp về cửa hàng online của mình.


Hoạch định dự án: Sau khi đã xác định rõ các mục tiêu, doanh nghiệp và bên cung cấp dịch vụ thiết kế web sẽ cùng lên kế hoạch cho dự án xây dựng website. Cụ thể Thiết kế website doanh nghiệp cần bao nhiêu trang, các trang sẽ có chức năng như thế nào, và thời gian để hoàn thành dự án.

Tạo sitemap và wireframe:Tiếp theo, doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu xây dựng sơ đồ trang web chi tiết mà ở đó thể hiện đầy đủ các trang web của website và từng chức năng của mỗi trang.

Xây dựng nội dung: Đây là giai đoạn quan trọng quyết định chất lượng và hiệu quả của website . Nội dung các trang riêng lẻ phải được tối ưu hóa để hài hòa với chủ đề tổng thể và trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế trực quan: Đã đến lúc chỉn chu cho hình thức và giao diện của website rồi đấy! Bên cung cấp dịch vụ thiết kế web sẽ bắt đầu xây dựng website theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách mà doanh nghiệp yêu cầu.

Chạy thử website: Ở giai đoạn này gần như website của doanh nghiệp đã sẵn sàng để hoạt động, nhưng để đảm bảo hiệu quả hoạt động và chắc chắn không có bất kì lỗi nào xảy ra khi đưa vào sử dụng, doanh nghiệp và đơn vị thiết kế web cần tiến hành giai đoạn chạy thử website. Thiết lập chế độ hiển thị để khách hàng có thể truy cập vào website. Doanh nghiệp và bên dịch vụ sẽ theo dõi và phân tích hiệu quả hoạt động của website từ đó đưa ra những điều chỉnh và cải thiện hợp lí.

thiet-ke-website
Quy trình thiết kế Website SOGA

CAM KẾT

Với quy trình nhận thiết kế website chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng:

✔️ Chi phí thiết kế web tiết kiệm nhất

✔️ Thời gian hoàn thành website nhanh chóng

✔️ Chất lượng website đảm bảo chạy mượt

✔️ Bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành thiết kế website

✔️ Chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Đưa website vào hoạt động! Sau khi đã chắc chắn rằng mọi thứ hoạt động tốt, đã đến lúc lên kế hoạch và thực thi việc khởi chạy website của bạn! Bản kế hoạch của bạn nên bao gồm cả lịch trình khởi chạy và chiến lượt truyền thông rõ ràng.Cụ thể, khi nào trang web của bạn sẽ chính thức đưa vào hoạt động và làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn.

thiet-ke-website
Thiết kế Website

“MỘT WEBSITE KHÔNG KIẾM RA TIỀN THÌ BẠN ĐÃ THẤT BẠI “

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. SOGA sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Chúng tôi tạo ra giải pháp MARKETING HIỆU QUẢ BẰNG WEBSITE và mong muốn mang giá trị đến cho các doanh nghiệp kinh doanh thời hiện đại một Thiết kế website chuyên nghiệp vững vàng trong thị trường khoa học công nghệ đang ngày một phát triển. Nếu bạn còn thắc mắc về thiết kế và xây dựng Thiết kế website chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ SOGAMotion

Công ty TNHH Truyền thông SOGA Motion
Liên hê : 0906 88 1010
Địa chỉ: 120/86/12 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
Website: https://sogamotion.com
Email: contact@sogamotion.com